Vận tải hành khách

Dịch vụ vận chuyển khách được xem là một trong những thế mạnh của nhà xe Trọng Minh. Từ lúc ra mắt cho đến nay nhà xe Trọng Minh đã đồng hành cùng hàng triệu khách hàng. Và dần khẳng định được vị thế của hãng xe số 1 hiện nay với 2 dịch vụ vận chuyển khách theo tuyến và theo hợp đồng.

 

       Giờ khởi hành:

  • SG – ĐL: 7h, 8h, 9h, 13h, 15h, 23h
  • ĐL- SG: 9h, 11h, 13h, 14h, 21h, 23h

Nhà xe Trọng Minh rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.Trân trọng cảm ơn!

  Vận chuyển hàng hoá

Nhà xe Trọng Minh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến SG – Đà Lạt theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm cả hàng hóa lẻ cho đến hàng lô với số lượng lớn, từ khách hàng cá nhân đến các công ty, nhà máy.

  • Giá cả phải chăng
  • Giao hàng tận nơi
  • Thu hộ COD

Cho thuê xe hợp đồng

Nhà xe Trọng Minh cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận chuyển khách theo hình thức thuê bao trọn gói với dịch vụ và giá cả tốt nhất. Phục vụ tất cả các nhu cầu đi lại của quý khách từ: đi công tác, đưa đón sân bay, hợp đồng khách đoàn, tour du lịch nhiều ngày.

 

XE 16 CHỖ

 

Xe 29 chỗ

Xe 16 chỗ của Trọng Minh có phục vụ cho dịch vụ du lịch, trung chuyển và chạy hợp đồng với khả năng chứa đồ, hành lý thoải mái.

 
 

 

Tuyến xe và giá vé

 
TUYẾN XE TP. HỒ CHÍ MINH – ĐÀ LẠT

Nhu cầu ngày càng tăng cao, lượng khách từ Hồ Chí Minh đến Đà Lạt ngày càng nhiều do đó việc di chuyển đi lại cũng trở nên khó khăn hơn. Để không tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi lại thì việc lựa chọn một dịch vụ vận tải uy tín là điều cần thiết của bạn lúc này.

Nhà xe Trọng Minh với hệ thống xe chất lượng, tân tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Chính sách hoàn/ đổi vé:

Hoàn tiền nhanh chóng:

Khi nhận được yêu cầu hủy vé của khách hàng nhà xe sẽ hoàn tiền trong vòng 48h đối với những vé hủy đạt yêu cầu